Tin Thể Thao
25 September, 2018

Adrien Rabiot của PSG đang bị theo dõi bởi Pep Guardiola của Manchester City

Adrien Rabiot của PSG đang bị theo dõi bởi Pep Guardiola của Manchester City

Tiền vệ trung tâm Adrien Rabiot luôn thể hiện tài năng trên sân. Cầu thủ 23 tuổi này được chuyển nhượng miễn phí và luôn được một số câu lạc bộ bao gồm Barcelona, ​​Liverpool, Bayern Munich, Chelsea, Juventus và Manchester City .

Barcelona đã bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc đưa Rabiot đến Nou Camp trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Khi người chơi đến trong năm cuối cùng của hợp đồng với PSG , người chơi rất gần với một chuyển nhượng tự do trên đường dây.

Pep Guardiola của Manchester City gần đây đã tiết lộ rằng anh đã bước vào nhiệm vụ giúp Rabiot ký hợp đồng với Manchester City tại Etihad. Manchester City không phải là người nước ngoài của Adrien Rabiot, người đã chơi cho Manchester City ở tuổi thiếu niên. Rabiot được cho là đang tìm kiếm một khoản tiền thưởng trị giá 8 triệu đô la cùng với mức lương 150.000 bảng mỗi tuần.

Với các điều khoản tài chính của Rabiot, anh ta thậm chí còn hấp dẫn hơn khi ký vì không có phí chuyển nhượng cần thiết trong quá trình này. Cầu thủ 23 tuổi này là một tài năng hoàn hảo, đã có 200 lần ra sân cho PSG trong khi đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng Ligue 1 của họ. Rabiot cũng đáng chú ý khi giành được một số ly trong nước kể từ khi được chuyển từ Toulouse vào năm 2013.

Tags Tin Thể Thao on 25 September, 2018.

Cập nhật 19 November, 2020.
W88

W88

W88 - Trở thành đối tác Cá Cược chính thức của Leicester City mùa giải Ngoại Hạng Anh 2019/20 và 2020/21.