10 November, 2020

Cách chơi poker trực tuyến 2019 cơ bản và kinh nghiệm chơi là thắng

Cách chơi poker trực tuyến 2019 cơ bản và kinh nghiệm chơi là thắng

Khi bắt đầu tham gia chơi poker trực tuyến các bạn cần phải tìm hiểu poker là gì, cách chơi như thế nào, và kinh nghiệm chơi ra sao để có thể chơi tốt hất và nhận thưởng tối đa nhất. Thật may mắn, đã có kinh nghiệm cá độ sẽ giúp bạn làm quen với poker cũng như một vài vấn đề liên quan khác các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

Giới thiệu về Poker trực tuyến

Chơi poker trực tuyến là một bộ môn giải trí thú vị rất phổ biến ở các nước phương Tây trong những năm trước đây. Và sau đó nó được du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng được giới trẻ yêu thích và tham gia chơi đông đảo. Chơi poker trực tuyến không chỉ đơn giản là một trò giải trí mà nó còn có thể gọi là một nghề kiếm sống những tay chơi lão làng bởi nó có thể mang lại khoản tiền cực khủng cho người chơi khi đã am hiểu và sử dụng những kỹ thuật chơi đẳng cấp của mình.

Chơi poker trực tuyến như thế nào

Chơi poker trực tuyến 2019 là sử dụng bộ bài tây gồm 52 lá và người chơi đặt cược (tố) vào các lá bài của mình. Trong một ván bài, mỗi người chơi được chi những lá bài riêng và được giữ lại một phần lá bài để người chơi lật trên bàn và đươc gọi là lá bài chung. Sau đó người chơi đấu trí qua các vòng cược bằng những phân tích và kinh nghiệm của mình. Đến cuối mỗi ván mọi người chơi phải ngửa bài của mình, nếu người nào có kết hợp bài mạnh nhất thì người đó chiến thắng. Hoặc nếu bạn là người tố cuối cùng mà không ai theo thì ván bài không cần chơi đến vòng ngửa đã tìm ra được người chiến thắng không phải ai khác người đó chính là bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi poker trực tuyến 2019 cơ bản nhất

Bàn chơi poker phải có từ 2 – 10 người chơi và thông thường mọi người thường chơi với bàn 2 người, 6 người hoặc 9 người.

Trên bàn poker luôn có 1 ký hiệu tròn với chữ D dùng để luân chuyển từ người chơi này sang người chơi khác theo chiều kim đồng hồ sau mỗi ván bài.

Mỗi người chơi được chia 2 lá bài riêng còn lại sẽ có 5 lá bài chung ở giữa bàn và được lật lần lượt từng người một và tổng cộng có 4 vòng cược.

Sau ván cược người chơi nào sở hữu bài kết hợp mạnh nhất thì thắng. Tuy nhiên, ván bài cũng có thể kết thúc bất cứ lúc nào, khi có người tố và tất cả người khác đều bỏ bài không theo và lúc này người giành chiến thắng sẽ là người tố.

Một vòng cược kết thúc khi tiền cược của tất cả người chơi đều ngang bằng nhau và không ai tố tiếp.

Người chơi giành được chiến thắng sẽ được ăn toàn bộ tiền cược của những người chơi khác. Trong trường hợp bạn đã cược hết tiền trước những người chơi khác mặc dù bạn chiến thắng nhưng cũng chỉ ăn được số tiền trong pot tính đến thời điểm tất tay.

Các lệnh thực hiện tại mỗi vòng cược

Bỏ bài (Fold): Nếu khi lá bài bạn nhận được không tốt mà không muốn bỏ thêm tiền để theo đối thủ và không muốn chơi nữa thì bạn có thể chọn lênh bỏ bài ra ngoài chờ ván sau.

Cược (Bet): Khi chưa có ai đặt cược bạn có thể đặt cược đầu tiên. Và mức bạn đặt cược sẽ là mức cược vòng chơi đó, và khi những người chơi khác muốn tiếp tục chơi thì phải đặt ít nhất bằng sô tiền đặt cược của bạn hoặc không họ có thể bỏ bài.

Tố (Raise): Khi đã có người đặt cược trước bạn mà bạn muốn theo bài thì cũng có thể cược thêm lên cao hơn thì được gọi là Tố. Hành động này cho thấy bạn đang có bài rất mạnh lúc này các đối thủ của bạn nếu không muốn bỏ thêm tiền thì chỉ còn nước là bỏ bài.

Tố tất (All-in): Trường hợp này có thể hiểu đơn giản là khi bạn đặt cược hay còn gọi là tố bằng toàn bộ số tiền bạn có và gọi được goi là tất tay. Khi bạn lựa chọn tố tất và ván bài vẫn tiếp tục thì việc còn lại của bạn là chỉ cần ngồi theo dõi đến cuối ván bài khi ngửa bài để xem ai là người thắng.

Theo bài (Call): Nếu có người đặt cược trước bạn, để tiếp tục theo ván bài đó thì bạn cần phải bỏ ra một số tiền bằng người chơi trước.

Kiểm bài (Check): Khi chưa có ai cược thì bạn có thể kiểm bài mà không cần bỏ thêm tiền cược mà vẫn có thể theo bài và chờ xem hành động của người kế tiếp.

Hướng dẫn chơi poker trực tuyến qua các vòng chia bài

Vòng 1 (Preflop): Vòng cược đầu tiên sẽ diễn ra ngay sau khi mỗi người chơi đã biết bài tẩy của mình là gì. Người chơi tiếp theo bên trái Big Blind hay còn gọi là vị trí UTG (Under the gun) sẽ phải hành động đầu tiên, sau đó mọi người tiếp tục hành động theo chiều kim đồng hồ. Cho đến khi mọi người chơi đều hành động và không có ai tố thêm thì vòng hành động kết thúc.

Vòng 2 (Flop): Sau vòng đặt cược đầu tiên, Dealer sẽ chia 3 lá bài ngửa trên bàn, đây là 3 lá bài chung thuộc về tất cả mọi người nên ai cũng có thể nhìn thấy. Ngoài ra sẽ có 2 lá bài được nằm trên tay người chơi để tạo thành bộ 5 lá bài.

Sau đó một vòng cược bắt đầu từ người đầu tiên còn chơi bên tay trái của Dealer. Các lựa chọn cũng tương tự vòng trước. Nhưng nếu trước đó chưa có ai cược thì người chơi có quyền tùy chọn check để chuyển lượt cho người kế tiếp.

Vòng 3 (Turn): Tại vòng đặt cược này, lá bài chung thứ 4 sẽ được lật, người chơi kết hợp 2 lá bài trên tay và 4 lá bài chung để tạo thành bộ 5 lá sao cho có sự kết hợp đẹp nhất và loại đi lá bài không cần thiết. Lúc này những người chơi còn lại sẽ tiến hành một vòng cược mới với cách chơi như các vòng trước.

Vòng 4 (River): Tại vòng này lá bài chung thứ 5 sẽ được lật, người chơi sẽ kết hợp 2 lá bài trên tay và 5 lá bài chung để tạo thành một bộ kết hợp mạnh nhất. Bạn có thể dùng hoặc không dùng 2 lá bài trên tay bạn đều được vì điều quan trọng là sao cho bộ 5 lá bài cuối cùng của bạn phải mạnh nhất. Những người chơi còn lại sẽ tiến hành một vòng cược cuối cùng và cách chơi vẫn như vòng trước.

Kết thúc vòng cược cuối này, nếu nhiều hơn một người chơi còn trụ lại, tất cả sẽ cùng ngửa bài để xác định ai là người có bộ bài mạnh nhất.

kinh nghiệm chơi Poker online chắc thắng của những tay chơi chuyên nghiệp

Đối với những tay chơi lão làng thì không nói đến làm gì nhưng nếu bạn là người mới chơi thì có lẽ còn có khá nhiều thắc mắc và chưa có nhiều kinh nghiệm vì vậy dưới đây là những chia sẻ về những kinh nghiệm chơi poker trực tuyến luôn thắng của những người chơi giày dặn kinh nghiệm truyền đạt lại.

Hiểu rõ luật chơi poker trực tuyến

Nguyên tắc đầu tiên cần lưu ý trước khi đặt cược là không được đặt cược bừa khi bản thân chưa hiểu về luật chơi. Mà các bạn cần phải tìm hiểu về luật chơi cơ bản, ván bài diễn ra như thế nào, có bao nhiêu người chơi, cách so bài và tính điểm như thế nào và quy tắc trả thưởng cho người chiến thắng ra sao thì bạn mới có thể cược đúng và chơi đúng luật.

Vì việc chọn bàn chơi này thì bạn chỉ phải đấu với duy nhất 1 đối thủ và tỷ lệ thắng lúc này của bạn cũng cao hơn chia đều là 50-50. Dĩ nhiêu việc này có lợi hơn rất nhiều cho bạn khi tham gia bàn 6 người trở lên vì khi đó tỷ lệ thắng của bạn sẽ bị giảm đi do bị chia đều cho nhiều hơn 6 người. Vì vậy rất nhiều người chơi trong đó có cả những người chơi chuyên nghiệp luôn ưa chuộng chơi bàn ít người chơi nhất. Ngoài ra đối với bàn chơi lớn hơn 2 người. Bạn phải theo bài của người chơi trước lượt chơi của mình và để theo bài thì bạn phải bắt buộc tăng tiền cược. Điều này đồng nghĩa với việc rủi ro bạn gặp phải cũng tăng cao.

Nên biết khi thì bỏ bài

Nếu trong trường hợp bạn được chi lá bài quá yếu thì lúc này cũng đừng lên cố quá làm gì mà hay lựa chọn bỏ bài và hãy tin rằng đây là lựa chọn sáng suốt nhất.

Dưới đây là các cặp bài bạn nên bỏ bài khi gặp phải:

  • Cực yếu: (3 – 8 ) , (2 – 7)
  • yếu: (3 – 7) ,  (2 – 6)
  • khó thắng: (2 – 10)

Khi may mắn gặp những cặp bài tốt thì hãy theo đến cùng

Nếu bạn cực kỳ may mắn gặp phải các cặp bài sau: AA, KK, QQ, JJ thì đây chính là cơ hội hốt bạc dành cho bạn vì vậy hãy tận dụng cơ hội mà theo bài đến cùng nhé! chứ đừng dại mà lùi.

Kết luận

Bài viết trên đây là những chia sẻ về cách chơi poker trực tuyến 2019 cơ bản và nâng cao để giúp người chơi có thể tự tin hơn và nâng cao kỹ năng chơi poker trực tuyến cho mình để những lần chơi sau có thể áp dụng kiếm nhiều tiền thắng về túi hơn nữa.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

Published under on 10 November, 2020.

Latest update on 17 April, 2021.
Vinh

Vinh

W88 is a United States thermonuclear warhead, with an estimated yield of 475 kilotons ( kt), and is small enough to fit on MIRVed missiles .