F1
16 March, 2019

Các chàng trai Tottenham của Mauricio Pochettino

Các chàng trai Tottenham của Mauricio Pochettino

Người quản lý nổi tiếng của Tottenham Hotspurs đang theo dõi những ngày tập luyện của họ tại Barcelona trong trại thời tiết ấm áp của họ. Các trận đấu tập và buổi tập không chính xác khiến người chơi đổ mồ hôi, với Dele Alli phát hiện đeo găng tay và băng đô trong khi tập luyện tại Công ty Estadi Olimpic Lluis.

Trong giờ nghỉ trong nước của họ, phía bắc CLB thành London đã có sáng kiến tập hợp lại sau một loạt các tổn thất khó khăn và kết quả, với phía đuổi top bốn ở trạng thái giữ cho đến khi 31 st tháng Ba. Điều này sẽ có nghĩa là một chuyến đi đến Liverpool có nghĩa là một trận đấu với các đối thủ danh hiệu. Ba trận thua liên tiếp có thể đã ảnh hưởng đến cơ hội giành được danh hiệu hàng đầu tại Premier League, và thậm chí có thể khiến họ có nguy cơ bỏ lỡ bốn vị trí hàng đầu.

Pochettino cũng tuyên bố những công việc rất cần thiết mà họ phải đặt vào sự mất mát sau trận đấu với Southampton. Điều đó cho thấy chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm, điều đó cho thấy chúng tôi chưa đủ chín chắn. Huấn luyện viên người Argentina nói.

Sau đó, ông nhấn mạnh sự cần thiết phải đứng đầu khi thi đấu với các câu lạc bộ khác, bất kể họ đứng ở đâu, nếu bạn muốn trở thành một ứng cử viên thực sự, chúng ta không thể đến đây với sự kiêu ngạo của một trận tứ kết Champions League.


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2019.

Tags F1 on 16 March, 2019.

Cập nhật 19 November, 2020.
Kevin

Kevin

Toàn bộ kinh nghiệm lô đề, bóng đá, công thức đánh số đề chuẩn và những mưu mẹo chơi sao cho hiệu quả được chúng tôi chia sẻ ở đây.