Tin Thể Thao
06 September, 2018

Happy Henderson Hợp đồng dài hạn với Liverpool

Happy Henderson Hợp đồng dài hạn với Liverpool

Jürgen Klopp, người quản lý của đội tuyển Premier League của Liverpool, đã tiết lộ rằng anh rất vui mừng khi Jordan Henderson, đội trưởng hàng tiền vệ, đã quyết định ký hợp đồng. Dài hạn với đội được hoàn thành. Henderson cũng là một cầu thủ tuyệt vời cho Liverpool, và bạn có thể làm theo giá cá cược và bóng đá ở phía Quỷ Đỏ tại W88.

Muốn đặt cược vào Quỷ Đỏ, bấm W88

Khối 6Jordan Henderson, tiền vệ người Anh Quyế]t định ký gửi tương lai với Liverpool FC Bằng cách ký hợp đồng dài hạn với nhóm. Các phương tiện truyền thông. Hy vọng rằng nó sẽ kéo dài cho đến năm 2023 bao giờ hết bởi Henson đã được liên kết với Anfield trong bảy năm kể từ khi chuyển từ Sunderland vào năm 2011, mà Jerry Klopp cung cấp. Hondo đang trên bờ vực giành chiến thắng 1-0 trước Leicester City vào thứ Bảy, 1 tháng Chín. Đó là một tin tuyệt vời. Heddo là cầu thủ hoàn hảo cho đội bóng. Và đội của chúng tôi là như nhau đối với anh ấy.

Ngoài ra, Jordan có mọi thứ có nghĩa là trở thành một cầu thủ của Quỷ đỏ. Trong kỷ nguyên hiện đại của quả bóng. Anh ấy đối xử với đội bóng của mình và chiếc áo đua của anh ấy luôn ở trên sân cỏ. Anh ta không bao giờ từ bỏ Chiến đấu để tìm hiểu và giúp nhóm của bạn phát triển mọi lúc. Ông có quyền lãnh đạo và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Anh ta là chỉ huy của chúng tôi. Và luôn tin vào anh ta.

Published under Tin Thể Thao on 06 September, 2018.

Mới cập nhật 31 March, 2019.
dangkyw88

dangkyw88

Hệ thống bảo mật và an ninh tân tiến, chúng tôi đảm bảo tài khoản và thông tin của thành viên được bảo mật một cách tuyệt đối.Trở thành đối tác của chúng tôi và hưởng mức hoa hồng hấp dẫn mỗi tháng