01 September, 2018

Harry Maguire ở lại Leicester - kết thúc cho Manchester United

Harry Maguire ở lại Leicester - kết thúc cho Manchester United

Đưa Anh đến World Cup là đủ để thu hút sự chú ý và cơ hội từ phần còn lại của ngành công nghiệp bóng đá. Đối với Harry Maguire, đó là hoàn cảnh của anh ấy nhưng với một sự thay đổi hoàn toàn. Manchester United đã thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ Anh 25 tuổi nhưng sau đó đội bóng đã quyết định hạ gục các dịch vụ của Maguire.

Maguire đã được trích dẫn bởi United trị giá £ 65 triệu người chơi đáng chú ý bằng cách ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong mùa giải cuối tuần trước trong trận đấu với Southampton. Mặc dù vậy, ngôi sao World Cup đang đặt tất cả năng lượng của mình tập trung vào sự nghiệp của mình khi anh chuẩn bị cho trận đấu với Liverpool vào ngày mai.

Maguire nói thêm: "Tôi muốn được trên sân, cho dù đó là cho người khác hoặc cho Leicester . 'Tôi là một cầu thủ đầy tham vọng và tôi nghĩ rằng chúng tôi có một đội hình thực sự tốt, tài năng. Nếu chúng ta gắn bó với nhau, chúng ta có thể là một lực lượng thực sự trong năm nay. ”

Ghi bàn thắng cuối cùng trước Southampton đã giúp Leicester giành chiến thắng thứ hai từ ba trận mở màn. Đó là một mùa giải dài phía trước nhưng Leicester đã chắc chắn bắt đầu nó mạnh mẽ với khá bất ngờ cho phần còn lại của các đội. Trận đấu tiếp theo gặp Liverpool là một trận đấu khi họ chiến đấu với nó vào ngày mai, thứ Bảy tại sân vận động King Power.

Tags Tin Thể Thao on 01 September, 2018.

Xuất bản vào ngày 31 March, 2019.
w88-yes.com

w88-yes.com

Chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ mới và các phần thưởng để bạn tối ưu hóa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.