Crystal Palace
09 August, 2019

Hướng dẫn về trò chơi điện tử trực tuyến mới: Tìm hiểu những điều cơ bản

Hướng dẫn về trò chơi điện tử trực tuyến mới: Tìm hiểu những điều cơ bản

W88  có nhiều trò chơi khác nhau mà bạn có thể chơi thuận tiện bao gồm các trò chơi xèng. Trước khi video hoặc trò chơi trực tuyến trở thành một thứ, máy đánh bạc cổ điển là trò chơi cờ bạc phổ biến. Tất cả các cơ chế đòi hỏi là cho người chơi chọn 3 biểu tượng giống hệt nhau được xếp ở giữa. Các khe cắm trực tuyến hoặc video đã trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người chơi từ nhà của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột vào máy tính của họ.

Slots cổ điển so với Slots video

Các khe video thể hiện sự đa dạng hơn trong các dòng trả tiền của nó so với các máy đánh bạc cổ điển. Các khe video thường có 5 cuộn và khi một chiến thắng được tích lũy, nó không cần phải xuất hiện ở hàng giữa. Thắng có thể được thu thập ở hàng trên cùng hoặc dưới cùng, theo đường chéo hoặc thậm chí theo hình zíc zắc. Vị trí của các vệt chiến thắng trong các vị trí video có thể thay đổi từ vị trí này sang vị trí khác.

Dòng thanh toán

Khả năng chiến thắng với các mẫu thanh toán khác nhau chắc chắn cao hơn so với máy đánh bạc cổ điển. Các dòng thanh toán trong các khe video thường có từ 9 đến 30 dòng chiến thắng được gọi là Dòng thanh toán .

Dòng thanh toán ở trên được tạo thành từ 25 biến thể khác nhau. Điều này mang lại cho người chơi cơ hội giành được 25 lần mỗi lần quay. Người chơi tích lũy một chiến thắng bằng cách nhận được ít nhất một trong số 25 dòng trả tiền. Không cần các biểu tượng ở cạnh nhau hoặc ở bất kỳ vị trí chính xác nào dọc theo Đường trả tiền để giành chiến thắng.

Làm thế nào để tôi biết có bao nhiêu dòng trả tiền để đặt cược vào?

Có 25 dòng trả tiền có nghĩa là mỗi lần quay, người chơi có thể giành chiến thắng theo 25 cách khác nhau. Người trả tiền phải có khả năng quyết định số lượng dòng thanh toán mà họ muốn đặt cược. Sau đây là những điều nên và không nên khi đặt cược vào các dòng trả tiền.

  • Người chơi chỉ có thể đặt cược vào 3 dòng hoặc 18.
  • Người chơi có thể chọn bất kỳ số nào từ 1-25.
  • Người chơi chỉ có thể chọn số và không chọn dòng mà họ muốn đặt cược.

Tôi sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn nếu đặt cược vào nhiều dòng trả tiền hơn?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này vì sở thích của mọi người khác nhau khi đặt cược. Một chiến lược phổ biến được một số người chơi sử dụng là đặt cược vào số lượng dòng thanh toán tối đa. Mỗi vòng quay yêu cầu người chơi đặt cược một số tiền cao hơn, do đó chiến lược đặt cược như vậy không phải lúc nào cũng áp dụng tốt nhất.

Có những người chơi khác thích đặt cược chỉ một dòng trả tiền cho mỗi lần quay, do thực tế là mọi dòng đều phụ thuộc vào phương trình thắng hoặc thua. Cuối cùng, sự lựa chọn tùy thuộc vào người chơi về mức độ họ muốn đặt cược, dù bằng cách nào, trò chơi may rủi vẫn được áp dụng.

Tại sao chiến thắng chỉ có hai biểu tượng giống hệt nhau được tính thay vì chiến thắng với ba?

Biểu tượng hoang dã

Biểu tượng hoang dã khác nhau từ một số hình dạng và kích thước được tìm thấy trong mỗi khe, mỗi hình có thiết kế tùy chỉnh riêng. Wilds về cơ bản là bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi. Người chơi có cơ hội ghi điểm hoang dã với 2 biểu tượng giống hệt nhau nếu gặp phải biểu tượng hoang dã trong dòng trả tiền. Một chiến thắng có thể khác là để có được một spade hai hoang dã.

Biểu tượng phân tán

Những biểu tượng này có thể mang lại cho người chơi kết quả khác nhau trong suốt trò chơi. Giải thưởng tiền xu, vòng quay miễn phí và vòng quay thưởng là một số trong đó người chơi sẽ có thể nhận được. Giải thưởng được giành bằng cách nắm giữ từ 3 Scatters trở lên ở bất kỳ đâu trên guồng. Một vị trí hoặc trình tự cụ thể là không cần thiết, miễn là người chơi đạt được ít nhất 3 Scatters.

Lưu ý: Khi biểu tượng Scatter xuất hiện trên màn hình, chúng sẽ tự động được tính. Không cần cho họ hạ cánh trên một dòng trả tiền cụ thể để tính.

Hệ số nhân

Hệ số nhân diễn ra khi người chơi có thể kích hoạt Scatter, chiến thắng của họ tăng gấp đôi hoặc gấp ba. Scatter mang lại lợi thế cho người chơi bằng cách nhân đôi hoặc nhân ba tổng số tiền thắng của họ từ cả vòng. Một điều cần lưu ý là Wilds không thể thay thế Scatters.

Đặt cược

Cố ý đặt cược bao nhiêu. Hãy nhớ rằng càng cao, phần thưởng càng cao. Vì mỗi vị trí chứa một số điểm tối thiểu và tối đa để đặt cược. Người chơi có tùy chọn đặt cược một nửa đồng xu cho mỗi lần quay hoặc thậm chí 50 xu, miễn là nó dao động từ 0,5 đến 100 xu. Tiền xu là tiền tệ chung của trò chơi nhưng tương đương với bất kỳ loại tiền tệ nào của quốc gia sở tại của người chơi và không có tỷ giá hối đoái được áp dụng.

Đưa ra quyết định liên quan đến việc có bao nhiêu dòng trả tiền cho cá cược là bước tiếp theo. Người chơi phải nhớ rằng số tiền đặt cược cụ thể tương ứng với một dòng thanh toán duy nhất. Rất nhiều trò chơi slot trực tuyến cung cấp cho người chơi cuộc gọi cuối cùng về số lần trả tiền để chơi. Người chơi sau đó sẽ cần nhân nó với số tiền đặt cược, điều này chỉ chứng tỏ rằng rủi ro càng cao, phần thưởng nhận được càng cao.

Khi người chơi đã sẵn sàng, họ sẽ chỉ cần kiểm soát các nút Trò chơi tự động và Trò chơi Bet Max để tiến hành trò chơi.

Hướng dẫn về Slots trực tuyến

Quay trở lại Trình phát (RTP)

Điều này thường được tạo ra trên mỗi máy và mỗi phiên, được thực hiện trong khóa học do. RTP về cơ bản là một phần của số tiền đặt cược được trả lại cho người chơi. Vì vậy, một cỗ máy nắm giữ 90% RTP mang đến cho người chơi cơ hội lấy lại 90% số tiền họ đặt cược.

Điều quan trọng là người chơi phải biết RTP ở đâu trên màn hình của họ và điều đó có thể thực hiện được bằng cách nhấp vào i i i hoặc hoặc? RTP trong các vị trí video hoặc trực tuyến có giá trị cao hơn nhiều so với các sòng bạc thực tế.

  • Slots trực tuyến / video: 90-95%
  • Sòng bạc: 70-80%

Lượt truy cập

Tỷ lệ số lần mà một máy đánh bạc sẽ hạ cánh trên một tổ hợp chiến thắng là cái mà chúng ta gọi là Tần số Lượt truy cập. (Ví dụ: Tần suất đạt: 25% à 1: 4)

Điều quan trọng cần lưu ý là tần suất nhấn có thể dao động rất lớn từ 10 đến 30% trong các khe trực tuyến . Tổng số tiền thắng của người chơi không có gì đảm bảo cho sự nổi dậy vì nó sẽ phụ thuộc vào quy mô của chiến thắng và RTP để ước tính.

Khi chơi các trò chơi xèng trực tuyến, thao tác điều khiển và học những điều cơ bản rất đơn giản. Đi qua toàn bộ trang web của trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội khám phá các thông số giữa các vòng quay, quá trình tăng và giảm tiền cược, thêm và giảm các dòng thanh toán giữa những người khác. Điều này mở đường cho người chơi mới đặc biệt, để khám phá những kết hợp và chiến lược nào hoạt động tốt nhất.


Đăng ký Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2019.

Published under Crystal Palace on 09 August, 2019.

Latest update on 27 November, 2020.
Vinh

Vinh

W88 is a United States thermonuclear warhead, with an estimated yield of 475 kilotons ( kt), and is small enough to fit on MIRVed missiles .