Blackjack
15 September, 2019

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ ĐẾM BÀI TRONG BLACKJACK

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ ĐẾM BÀI TRONG BLACKJACK

Phương pháp Hi-Low đơn giản liên quan đến việc theo dõi các quân bài cao và thấp trong shoe, và do đó, bao nhiêu trong số chúng vẫn được chia. Điều này không có nghĩa là theo dõi các quân bài riêng lẻ; nó chỉ có nghĩa là giữ cho tổng số hoạt động bằng cách gán giá trị 1, -1 hoặc 0 cho các quân bài được đánh xuống, tùy thuộc vào mệnh giá của chúng. Tổng số điểm càng cao, càng có nhiều khả năng quân bài cao sẽ đến tiếp theo. Sau đó, bạn tăng số tiền đặt cược của mình để mong đợi điều này, vì quân bài cao hơn sẽ tăng cơ hội trúng blackjack.

Tuy nhiên, có nhiều cấp độ đếm bài sâu hơn. Chiến lược đếm bài càng phức tạp thì càng chính xác và có lợi nhuận. Đồng thời, càng phức tạp, càng khó theo dõi, và do đó bạn càng dễ mắc sai lầm. Sai lầm có thể tốn kém, bởi vì bạn thường sẽ chơi nhiều ván bài với tỷ lệ cá cược thấp, và nếu bạn mắc lỗi khi các thẻ cao đến, bạn có thể sẽ hy sinh phần thưởng mà bạn có được. Do đó, những người đếm bài giỏi nhất sử dụng các chiến lược nhắm đến sự cân bằng giữa độ phức tạp và phần thưởng.

Chiến lược cấp độ đếm bài

Khi áp dụng cho việc đếm bài, cấp độ có nghĩa là giá trị cao nhất mà bạn đưa ra cho từng quân bài riêng lẻ khi chúng được đánh. Do đó, chiến lược Hi-Lo là chiến lược cấp một, vì giá trị cao nhất được gán cho bất kỳ quân bài nào là 1 (bất kỳ quân bài nào từ 2 đến 6 được tính là 1). Chiến lược cấp 2 có nghĩa là chia các quân bài thành nhiều loại hơn và gán các giá trị -2, -1, 0 1 và 2. Bạn có thể thấy ngay rằng cấp độ của bạn càng cao, mức độ chi tiết bạn sẽ đạt được càng cao và do đó việc đếm bài của bạn càng chính xác hơn. Tuy nhiên, một điều hiển nhiên là chiến lược cấp 2 sẽ đòi hỏi sự tập trung cao hơn và có tỷ lệ lỗi cao hơn, vì bây giờ bạn phải theo dõi nhiều danh mục bài hơn. Bạn càng sử dụng nhiều cấp độ, bạn càng cần phải suy nghĩ nhiều hơn – đồng thời ngụy trang sự thật rằng bạn đang đếm bài.

Đếm phụ

Một chiến lược khác là giữ một số đếm phụ của một số quân bài nhất định, ngoài số lượng chính. Số đếm phụ cho phép bạn theo dõi các quân bài riêng biệt, thường là Aces, vì chúng là những quân bài rất quan trọng trong blackjack. Một lần nữa, điều này cung cấp cho bạn một điều nữa để tập trung vào, và bạn cần quyết định mức độ rủi ro lỗi mà bạn sẵn sàng chấp nhận.

Thực hành

Tất nhiên, với tất cả các chiến lược khác nhau này, điều quan trọng là bạn phải thực hành chúng để chúng trở thành bản chất thứ hai trước khi bạn cố gắng áp dụng trong các trò chơi sòng bạc trực tiếp. Cách tốt nhất để thực hành là mô phỏng các điều kiện thực tế. Yêu cầu một người bạn đóng vai trò là người chia bài và những người bạn khác đảm nhận vai trò của những người chơi khác. Yêu cầu họ nói chuyện với bạn để đánh lạc hướng bạn trong khi bạn luyện tập, và sử dụng âm nhạc lớn và những tiếng động khác để nâng cao mức độ mất tập trung.

Published under Blackjack on 15 September, 2019.

Latest update on 26 November, 2020.
Vinh

Vinh

W88 is a United States thermonuclear warhead, with an estimated yield of 475 kilotons ( kt), and is small enough to fit on MIRVed missiles .