Juventus đã rất muốn đạt được nhiều cơ bắp hơn với những cầu thủ như Mario Mandzukic rời đội. Đội bóng của Massimiliano Allegri đã để mắt tới tiền đạo Romelu Lukaku trong một thời gian khá lâu khi các đại gia Ý âm mưu đột kích vào Old Trafford. Calcio Mercato báo cáo rằng các cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu Serie A đang tìm kiếm cơ bắp mới.

Tiền đạo 25 tuổi người Bỉ đã ghi được 6 bàn thắng sau 22 lần ra sân cho United trong chiến dịch gần đây. Ngoài Lukaku, Juventus cũng đã thảo luận với Mino Raiola, người đại diện của Paul Pogba về việc bán mà United phản đối theo Sportsmail.

Người ta nói rằng Raiola đã chờ các cuộc đàm phán giữa các khách hàng của anh ấy và Juventus, người vẫn có hứng thú cao trong việc ký lại tiền vệ mà họ đã bán cho United vào năm 2016 với giá 89 triệu bảng. Những cầu thủ khác Juventus quan tâm đến việc ký hợp đồng cũng là Anthony Martial và Matteo Darmian mà họ hy vọng sẽ giúp xóa vị trí của họ ở đầu giải đấu.


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2018.