Đại lý cá độ bóng đá
10 September, 2019

TỰ LÀM SEO WEB CÁ ĐỘ HAY THUÊ SEO KHI ĐÃ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ?

TỰ LÀM SEO WEB CÁ ĐỘ HAY THUÊ SEO KHI ĐÃ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ?

Làm thế nào để trở thành một chuyên gia SEO?

Bài viết chia sẻ của Jason Acidre một chuyên gia SEO nổi tiếng trong ngành người Philippines được cộng đồng và các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về chuyên môn.

Bản thân tôi cũng theo dõi và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích từ anh ấy chia sẻ, nếu bạn thực sự muốn trở thành một SEO Expert thì đây là một bài viết dành cho bạn, sẽ có nhiều kiến thức bổ ích mà Jason chia sẻ và trích nguồn từ nhưng chuyên gia hàng đầu, hãy bắt đầu khai phá:

  1. Kỳ vọng không thực tế. Đây thường là sản phẩm của một ứng dụng khách yếu hoặc hệ thống kiểm tra. Nếu bạn không thiết lập những kỳ vọng thực tế, bạn sẽ hối tiếc. Đừng phóng đại những gì có thể để đáp ứng hạn ngạch bán hàng của bạn.
  2. Khách hàng có thể không đáng tin cậy và có thể làm tổn thương dòng tiền của bạn. Không quan trọng hệ thống bộ sưu tập của bạn tốt như thế nào. Sẽ có những khách hàng giở trò khi trả tiền.
  3. Hoạt động là một vấn đề đau đầu. Điều hành một đại lý SEO là một thách thức vì mỗi chiến dịch là duy nhất. Điều đó có nghĩa là mỗi chiến dịch đòi hỏi các hành động khác nhau. Điều này khiến cho việc tạo ra các hệ thống vững chắc, do đó, khiến cho việc mở rộng quy mô trở nên khó khăn.
  4. Yêu cầu vốn nhân lực. Để mở rộng một cơ quan SEO, bạn cần phải thuê người. Bạn chỉ có thể tự mình đi xa. Những thách thức mới phát sinh khi bạn đưa nhân viên vào, nhưng đó sẽ là một chủ đề của một bài đăng blog sau này.
  5. Đó là một công việc với nhiều ông chủ. Làm việc với khách hàng thường cảm thấy như một công việc và không phải là một doanh nghiệp. Tất nhiên, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách đưa mình ra khỏi những phiền phức. Nhưng, nói thì dễ hơn làm.

Bạn cần phải thực sự đam mê để đạt được điều cuối cùng.

Tôi không viết bài này để làm phiền bạn khi tham gia vào lĩnh vực này. Nhưng tốt hơn là nên biết những gì bạn thực sự nhận được trước khi bạn bắt đầu.

Tại sao bạn nên lắng nghe tôi?

Tôi có thể không ở trong doanh nghiệp đủ lâu. Tôi bắt đầu làm SEO từ năm 2010 và thực sự đam mê nó kể từ đó.

Nhưng tôi nghĩ rằng một điều khiến tôi đủ điều kiện để viết về điều này là sự tiến triển của hành trình làm SEO của tôi:

  • Tôi là một SEO nội bộ cho Affilorama , Traffic Travis và SaleHoo vào năm 2010 - 2011.
  • Tôi là một nhà tư vấn SEO tự do (cho đến nay), bắt đầu khi tôi bắt đầu blog này trở lại vào tháng 6 năm 2010.
  • Tôi đồng sáng lập một công ty SEO ( chuyên về xây dựng liên kết ) và đã hoạt động được 6 năm qua.
  • Và năm nay, tôi đã hợp tác với các cựu chiến binh trong ngành để xây dựng một nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài SEO mới .

Nói tóm lại, một người làm việc tự do và một anh chàng làm việc trong cơ quan. Là tất cả những điều này đã dạy tôi rất nhiều điều về kinh doanh.

Bây giờ chúng ta chúng ta có thể chuyển sang các khía cạnh quan trọng hơn để bắt đầu kinh doanh SEO của riêng bạn.

Nguyên tắc và chiến lược SEO cốt lõi

Khi bắt đầu kinh doanh, hầu hết các chuyên gia sẽ khuyên bạn nên bắt đầu với một kế hoạch kinh doanh chi tiết. Mặc dù, về mặt cá nhân, tôi nghĩ tốt nhất là trước tiên hãy đưa ra nguyên tắc cốt lõi của doanh nghiệp của bạn.

Với ngành công nghiệp của chúng tôi, nó có nghĩa là có chiến lược SEO cốt lõi của riêng bạn để làm theo. Điều này rất quan trọng, vì đây là nơi các quy trình của bạn sẽ xoay quanh (cũng như các mô hình định giá của bạn).

Nhiều chuyên gia tư vấn SEO có quan điểm và nguyên tắc khác nhau khi nói đến SEO hiệu quả và dựa trên ROI.

Và khá đủ, những nguyên tắc hướng dẫn này chủ yếu dựa trên kinh nghiệm của họ.

Một số cho rằng Content quan trọng nhất, trong khi một số có thể tin rằng SEO kỹ thuật có thể chiến thắng tất cả, và một số ít coi xây dựng liên kết backlink là yếu tố vô địch.

Bạn cần biết bạn đang đứng ở đâu.

Trong trường hợp của tôi, tôi luôn tin rằng đó là sự kết hợp của tất cả các yếu tố quan trọng nhất:

  • SEO Technical: Một trang web được tối ưu hóa tốt (cho cả bản sửa lỗi trang web và cấp độ trang).
  • Có tài sản Content nền tảng vững chắc có thể:
  • Xếp hạng cho các truy vấn tìm kiếm quan trọng đối với doanh nghiệp của khách hàng
  • Phù hợp với mục đích của đối tượng / người dùng mục tiêu của nó
  • Nêu gương chuyên môn thương hiệu
  • Thu hút / kiếm liên kết
  • Khuyến khích chuyển đổi trang web
  • Xây dựng lòng trung thành
  • Liên kết thương hiệu của trang web với các thực thể có thẩm quyền khác trong không gian của nó thông qua các cơ hội liên kết dựa trên mối quan hệ và hình thức hợp tác nội dung khác.
w88-yes.com

w88-yes.com

Trang web cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ với các phần thưởng để tối đa hóa trải nghiệm chơi của bạn.