Tin Thể Thao
16 January, 2019

Soukup nói sự yếu kém của đội bóng đá Ấn Độ

Soukup nói sự yếu kém của đội bóng đá Ấn Độ

Thái Lan và Bahrain đã kết thúc một AFC Asian Cup với trận thua bên phía Bahrain được tổ chức tại sân vận động Rashid Al-Maktoum. Huấn luyện viên Soukup của Bahrain đã nói về đội bóng đá của anh ấy cần ghi một chiến thắng trước Ấn Độ vào ngày mai, 15 tháng 1 năm 2018. Bất chấp những lời đe dọa của huấn luyện viên Ấn Độ Stephen Constantine, sự tự tin của Soukup từ chối trước trận đấu sắp tới.

Chúng tôi có nhiều thông tin về Ấn Độ như các huấn luyện viên khác có thông tin về chúng tôi. Chúng tôi biết những điểm mạnh và điểm yếu của Ấn Độ. Tôi không muốn tiết lộ nhiều ở đây. Chúng tôi đã thấy nhiều trò chơi của họ. Chúng tôi biết họ chơi như thế nào. Chúng ta cũng biết lịch sử của huấn luyện viên, người đang quản lý Ấn Độ lần thứ hai

Kể từ trận thua trước Thái Lan, HLV người Séc đã bày tỏ suy nghĩ của mình về tầm quan trọng của đội bóng để chấp nhận rủi ro. Thực hiện đặc biệt vào ngày mai chống lại Ấn Độ là điều bắt buộc để đội bóng có thứ hạng cao.

Chống lại Thái Lan, nếu bạn lấy số liệu thống kê, chúng tôi mạnh hơn ở mọi bộ phận của lĩnh vực cấm hộp. Bên trong hộp, Thái Lan mạnh hơn. Chúng tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn trong hộp vào ngày mai, thôi Sou Souup.


Đăng ký  tại đây  để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp vào các nền tảng cá cược thể thao và sòng bạc trực tiếp của W88.

Published under Tin Thể Thao on 16 January, 2019.

Mới cập nhật 31 March, 2019.
dangkyw88

dangkyw88

Hệ thống bảo mật và an ninh tân tiến, chúng tôi đảm bảo tài khoản và thông tin của thành viên được bảo mật một cách tuyệt đối.Trở thành đối tác của chúng tôi và hưởng mức hoa hồng hấp dẫn mỗi tháng