Poker
30 October, 2019

TẠI SAO POKER TRỰC TUYẾN RẤT PHỔ BIẾN?

TẠI SAO POKER TRỰC TUYẾN RẤT PHỔ BIẾN?

Kể từ khi poker được đưa lên trực tuyến vào cuối những năm 1990, poker trực tuyến đã trở nên phổ biến và liên tục phát triển sau mỗi năm thu hút hàng triệu người chơi. Tại sao các trò chơi như các giải đấu Texas Hold’em và Omaha lại trở nên phổ biến? Ở đây chúng tôi sẽ nhấn mạnh một số lý do chính khiến mọi người thích chơi bài poker trực tuyến:

Poker trực tuyến và sự hồi hộp

Bạn có thể quên đi việc nhận được cùng một cảm giác hồi hộp mà bạn thường nhận được khi chơi poker trực tuyến. Sự phấn khích mà bạn có được khi một flop được chia và bạn sở hữu một cặp con át chủ bài hoặc khi bạn thành công trong việc lôi kéo một kẻ vô tội vạ để chiếm lấy con chip dẫn đầu – đây là một số ví dụ mà bạn sẽ không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác . Mức độ giải trí một mình từ việc chơi bài poker trực tuyến giúp người chơi quay trở lại hàng ngày.

Thu nhập trong Poker trực tuyến

Vì khá nhiều người thích kiếm thêm tiền, người chơi poker trực tuyến có thêm lợi thế khi chơi trò chơi yêu thích của họ trong khi kiếm tiền từ nó. Nó không có trí tuệ. Hầu hết người chơi poker luôn vui vẻ kiếm được nhiều tiền hơn.

Poker trực tuyến và nhân tố thú vị

Poker trực tuyến chỉ đơn giản là niềm vui. Hầu hết mọi người khi lớn lên, trở thành người lớn và có gia đình và công việc riêng, ngừng chơi game và do đó làm giảm niềm vui một cách nghiêm trọng. Do có quá nhiều trách nhiệm và nhiều việc phải làm hàng ngày, chơi bài poker trực tuyến khiến họ cảm thấy trẻ lại khiến họ hồi tưởng về những ngày xưa tốt đẹp.

Phòng Poker trực tuyến hay Sòng bạc truyền thống?

Khái niệm về poker trực tuyến ngày càng phổ biến hơn. Bằng cách chơi poker, bạn đang sử dụng các kỹ năng và tài năng của mình để chống lại những người chơi khác trên khắp thế giới – tất cả từ màn hình máy tính của bạn. Mặc dù có nhiều điểm tương đồng trong các trò chơi được chơi và ngoại tuyến, cả hai đều có những lợi thế riêng.

Đây chỉ là một vài trong số một số lợi ích khi chơi poker trực tuyến.

Bạn có thể chơi miễn phí

Một trong những điều tốt nhất khi chơi trực tuyến là bạn có thể chọn chơi bằng tiền thật hoặc miễn phí. Các trò chơi sau có xu hướng làm cho phương tiện tốt nhất để học tập. Mặc dù một số người có thể chứng thực rằng các phiên bản dựa trên web khó so sánh với thỏa thuận thực sự, nhưng không có sòng bạc truyền thống nào cho phép bạn ngồi vào bàn poker với tiền chơi. Hãy bắt đầu và bạn có thể sẽ bị cười vào mặt và hộ tống đến lối ra.

Tuy nhiên, đây là vẻ đẹp của chơi trực tuyến. Khi chọn tham gia các trò chơi miễn phí, bạn có thể tìm hiểu tất cả các quy tắc cơ bản, tìm hiểu cách đặt cược và trau dồi kỹ năng của mình trước khi đặt tiền thật vào dòng. Nếu bạn đã biết trò chơi và chỉ cần không muốn đánh bạc, bạn luôn có thể chơi cho vui. Một khi bạn cảm thấy rằng bạn đã sẵn sàng bước vào một giải đấu kiếm tiền lớn, hãy yên tâm rằng bạn có nhiều lựa chọn cho niềm vui và giá cả phải chăng.

Nhiều cơ hội hơn

Có rất ít sòng bạc trên đất liền cung cấp các biến thể poker và tùy chọn chơi trò chơi bạn có được khi chơi trực tuyến. Nơi nào khác bạn có thể tìm thấy Texas Hold ‘em, No-Limit, High-Low, Stud 5 thẻ, Stud 7 thẻ, Pai Gow, các giải đấu nhiều bàn và hàng chục người khác dưới một mái nhà? Không nơi nào ngoài internet! Nhiều phần thưởng hào phóng và khuyến mại cũng được giới hạn cho chơi trực tuyến. Các phòng chơi poker trên Internet cung cấp rất nhiều tiền miễn phí để thu hút người chơi mới và đây là những lợi ích đơn giản không thể có được trong thế giới thực.

Không áp lực

Nhiều người mới và thậm chí một số người chơi có kinh nghiệm cảm thấy thân thiết khi tiếp cận các bàn poker tại một sòng bạc thực sự. Những người chơi này thường bị rung động bởi áp lực của tất cả những ánh mắt đang chờ họ thực hiện một động thái. Chỉ cần ngồi xuống bàn trong một căn phòng đông đúc khán giả có thể mang đến nhiều lo lắng.

Điều này thường không xảy ra trực tuyến, vì tính ẩn danh của internet cho phép người chơi thoải mái và thoải mái hơn trong môi trường của chính họ. Khi chơi poker trực tuyến hoặc poker video, bạn có thể dành thời gian, phân tích bài của bạn, tính toán các bước di chuyển của bạn và thực hiện đúng, thay vì cảm thấy vội vã đưa ra quyết định. Trong khi những khoảnh khắc có thể dữ dội như nhau, áp lực duy nhất bạn trải qua sẽ bắt nguồn từ chính bản thân bạn.

Sự tiện lợi tối thượng

Có lẽ lợi thế lớn nhất khi chơi poker trực tuyến là yếu tố tiện lợi. Bây giờ bạn có tùy chọn để cảm thấy muốn thực hiện chuyến đi đến và từ sòng bạc hoặc mang môi trường sòng bạc ngay vào nhà bạn. Đây là một sự xa xỉ cho phép bạn chơi lâu hơn hoặc thậm chí tận hưởng các phiên ngắn nếu bạn chọn. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy muốn chơi trong 30 phút thay vì dành hàng giờ ở sòng bạc. Poker trực tuyến cung cấp cho bạn sự tự do để làm điều đó.

Gợi ý khi chơi poker trực tuyến

Nếu bạn chưa bao giờ chơi poker trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một trang web đáng tin cậy và chơi với một số trò chơi miễn phí trước khi đưa ra bất kỳ khoản tiền thật nào. Bạn có thể nhận được một vài khách hàng tiềm năng chất lượng bằng cách truy cập bảng tin đáng tin cậy nơi cộng đồng người chơi chia sẻ phản hồi về các trang web sòng bạc, chương trình khuyến mãi đặc biệt và trò chơi trực tuyến nói chung.

Không có cách nào tốt hơn để học poker hơn là chơi và đi theo con đường miễn phí hầu như khiến bạn rơi vào tình huống không có rủi ro. Khi bạn đã thành thạo các phiên bản miễn phí, bạn sẽ có sự tự tin cần thiết để bước vào một phòng kiếm tiền lớn, nơi các kỹ năng của bạn phù hợp hơn với đối thủ. Để hiểu trò chơi tốt nhất, hãy làm theo chiến lược poker, cụm từ poker và quy tắc poker trước khi chơi bằng tiền thật!

5 ĐIỀU QUAN TRỌNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU NÊN BIẾT VỀ POKER TRỰC TUYẾN

Poker trực tuyến đã phổ biến trong hơn chục năm qua. Sự phấn khích khi chơi poker kết hợp với sự tiện lợi của Internet khiến poker trực tuyến hấp dẫn hàng triệu người trên toàn thế giới. Bạn muốn tham gia vào hành động và hứng thú của poker trực tuyến? Tuyệt quá! Nhưng, trước tiên, tôi muốn bạn biết những gì mong đợi khi bạn bắt đầu chơi trực tuyến. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn.

Poker trực tuyến không lừa đảo

Nếu bạn gõ cụm từ “online poker rigged/ poker trực tuyến lừa đảo” trên Google, bạn có thể tìm thấy một diễn đàn và bài đăng trên blog từ những người chơi poker cay đắng. Hãy để tôi nói cho bạn sự thật về tính hợp pháp của trò chơi poker trực tuyến: nó không hề lừa đảo. Các trang web poker trực tuyến sử dụng một trình tạo thẻ ngẫu nhiên được giám sát bởi một tổ chức thứ ba. “Nhưng bài của tôi không bao giờ giữ trực tuyến”. Hoàn toàn sai. Bài của bạn giơ lên thường xuyên như trực tuyến trong sòng bạc trực tiếp từ nhà cái FB88 hay M88. Có vẻ như bạn đã gặp rất nhiều lỗi xấu vì bạn chơi trực tuyến nhiều hơn ngoại tuyến. Bạn chơi càng nhiều bài, nhịp xấu càng tăng lên. Tin tôi đi, tôi đã trải qua điều đó rồi.

  1. Không có trang web poker trực tuyến nào được tạo ra một cách công bằng.

Thật không may, có một số trang web poker tầm thường khá buồn tẻ ngoài kia. Tin vui là bạn không phải chơi trên các trang đó và chúng tôi sẽ không bao giờ quảng bá chúng. Nhưng bạn nên biết rằng không có trang web nào giống nhau. Thậm chí có sự khác biệt đáng kể giữa các trang web poker trực tuyến hàng đầu. Bạn cần tìm trang web phù hợp với bạn, không phải trang mà bạn của bạn yêu thích. Chơi tại một trang web poker có các trò chơi bạn muốn chơi ở giới hạn bạn có thể chi trả.

  1. Những tay chơi poker giỏi nhất chơi trực tuyến, nhưng hầu hết những người chơi trực tuyến đều tồi

Các trang web poker trực tuyến được đóng gói với một số người chơi poker xấu, và đó là lợi ích của bạn. Tuy nhiên, những người chơi poker giỏi nhất chơi trực tuyến, nhưng họ thuộc thiểu số. Hầu hết những người chơi poker hay nhất thế giới hiện nay đều bắt đầu trực tuyến (Daniel “Jungleman” Cates, Tom “Durrr” Dwan, Scott Seiver, v.v.). Ngay cả Chris Mpriceaker (không phải là một chuyên gia hàng đầu, rõ ràng) đã bắt đầu chơi trực tuyến và nhờ một giải đấu vệ tinh trực tuyến rẻ tiền để có được buy-in cho Sự kiện chính WSOP năm 2003. Phần còn lại là lịch sử.

  1. Mỹ đang tạo các chiến lược đối với pháp lý toàn quốc gia

Sau Thứ Sáu Đen Tói năm 2011, poker trực tuyến đã gây tiếng vang lớn do người chơi Hoa Kỳ không còn có quyền truy cập dễ dàng như vậy vào các trang web poker tuyệt vời. Tuy nhiên, mọi thứ đang bắt đầu quay trở lại thuận lợi. Nevada, New Jersey và New York đã hợp pháp hóa poker trực tuyến. California có thể là tiểu bang tiếp theo thực hiện. Mọi thứ đang được xem xét ở Mỹ. Nhiều chính trị gia đang lên tiếng ủng hộ hợp pháp hóa poker trực tuyến. Trò chơi poker sẽ mạnh mẽ hơn khi một lần nữa các tiểu bang Hoa Kỳ bước lên và làm điều đúng đắn.

  1. Bạn có thể chơi poker trực tuyến hợp pháp ở Mỹ

Người chơi poker không thể bị truy tố vì chơi poker trực tuyến. Poker trực tuyến là hợp pháp trên toàn nước Mỹ, nhưng tội ác lố bịch duy nhất được thực hiện bởi các trang web poker hoạt động bất hợp pháp tại Hoa Kỳ, không phải người chơi poker. Ví dụ, chính phủ Hoa Kỳ đã không đàn áp người chơi poker sau Thứ Sáu Đen Tối. Họ đã theo đuổi các nhà điều hành PokerStars, Full Tilt, v.v. Bạn có thể chơi trực tuyến một cách hợp pháp bất kể bạn sống ở đâu. Đừng sợ!

NĂM LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ CHƠI TẠI W88 POKER


Một trong những lý do chính khiến người chơi poker trực tuyến bình thường yêu thích W88 Poker là vì luôn có điều gì đó mới mẻ để hướng tới. Trang web liên tục cải tiến và nâng cấp phần mềm của họ và có một số tính năng chơi game tốt nhất ở bất cứ đâu.

Dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi:

1) Poker di động: Tại W88, bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi. Tất cả bạn cần là một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng!

2) Poker vùng: Định dạng poker độc đáo này giúp giảm thời gian chờ đợi bài bị bỏ của bạn kết thúc và các quân bài mới được xử lý, có nghĩa là tiết kiệm thời gian, hành động tức thời. Lần thứ hai bạn bỏ bài, bạn được chuyển hướng đến một bàn mới với những người chơi và quân bài mới.

3) Các bàn ẩn danh: Với tính năng này, người chơi tại W88 có thể chơi với cảm giác hoàn toàn ẩn danh. Điều này có nghĩa là đối thủ của bạn sẽ không biết bạn là ai và bạn chơi như thế nào. Điều này thực sự phát triển ra ngoài sân chơi và bảo vệ người chơi bình thường.

4) Tính năng tỷ lệ phần trăm toàn diện: Khi bạn chọn all-in cho một ván bài, một thanh phần trăm sẽ bật lên trên màn hình và sẽ cho biết xác suất chiến thắng của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để bất kỳ người chơi poker nào có được cảm giác thật sự về trò chơi.

5) Trình xem lịch sử bài: Tính năng tuyệt vời này cho phép bạn xem lại bài cũ, với các nút tua nhanh và tua lại. Điều này đặc biệt có lợi nếu bạn muốn phân tích trò chơi poker của mình. Lịch sử đầy đủ cũng có sẵn để tải xuống trong 24 giờ sau khi họ chơi.

Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý rằng W88 Poker cung cấp các tính năng tuyệt vời giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm chơi poker thông thường.

w88vietnam

w88vietnam

Khuyến mãi W88 Casino. Nhà cái W88. Giải Đấu Casino Trực Tuyến Có Tổng Giải Đến 108.000.000 VNĐ.