Slot games
23 September, 2019

TẠI SAO SÒNG BẠC CUNG CẤP TRÒ CHƠI MIỄN PHÍ?

TẠI SAO SÒNG BẠC CUNG CẤP TRÒ CHƠI MIỄN PHÍ?

Nếu bạn đã chơi các trò chơi sòng bạc một thời gian, có thể bạn đã bắt gặp các trò chơi miễn phí tại một số điểm. Nhưng bạn có tự hỏi tại sao các sòng bạc phát hành chúng trong khi họ kinh doanh và phải kiếm lợi nhuận không?

Không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng tôi sắp chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về chơi miễn phí, bao gồm một số lý do chính khiến các sòng bạc đưa ra.

Vậy, trò chơi miễn phí hoạt động như thế nào?

Chơi miễn phí được đưa ra như một sự khích lệ dưới dạng phiếu mua hàng trong sòng bạc thực tế hoặc tiền thưởng trong sòng bạc trực tuyến. Nó được thiết kế để hoạt động trên một danh mục máy được chỉ định trước bao gồm máy đánh bạc và trò chơi trên bàn. Thông thường, hệ thống này cung cấp cho bạn cơ hội khám phá các trò chơi trong sòng bạc trước khi bạn có thể bắt đầu chơi bằng tiền thật.

Sòng bạc trực tiếp tải phiếu chơi miễn phí trong thẻ câu lạc bộ của bạn để cho phép bạn chuyển đổi thành tiền mặt tại các máy. Trong sòng bạc trực tuyến, bạn đăng ký chơi miễn phí bằng cách khởi chạy các trò chơi áp dụng trong khung thời gian ưu đãi kéo dài. Tiền thắng bạn kiếm được ở đây có thể phải tuân theo các yêu cầu phát qua hoặc được phát hành như một phần của các phần thưởng sòng bạc khác.

Cách bắt đầu chơi sòng bạc miễn phí

Các quy tắc cơ bản để chơi miễn phí gần như tương tự trên các sòng bạc trực tuyến và sòng bạc truyền thống. Dưới đây là quy trình cần tuân thủ để bắt đầu vào một sòng bạc chơi miễn phí:

Tham gia

Đối với sòng bạc truyền thống, chỉ cần đi vào và đăng ký một câu lạc bộ/ người hâm mộ/ thẻ khách hàng thân thiết. Trong quá trình đăng ký, bạn có thể được yêu cầu xuất trình tài liệu xác minh cá nhân bao gồm chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để in các chi tiết trên thẻ câu lạc bộ của bạn.

Trong sòng bạc trực tuyến, mẫu đăng ký có sẵn trực tuyến, thường là trên phần danh mục công nghệ trên trang web. Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như tên đầy đủ, địa chỉ email của bạn (để xác minh tài khoản và lời mời quảng cáo), chi tiết thanh toán (có thể là tùy chọn), địa điểm và loại tiền ưa thích.

Yêu cầu

Bạn có thể yêu cầu cung cấp việc chơi miễn phí của bạn theo nhiều cách. Trong một sòng bạc truyền thống, ban quản lý sẽ nạp thẻ câu lạc bộ của bạn bằng các khoản tín dụng mà máy chơi game sẽ khấu trừ trong khi bạn thưởng thức các trò chơi. Trên sòng bạc trên web, bạn sẽ mở khóa chơi miễn phí bằng cách nhập mã thưởng hoặc theo các liên kết lời mời được gửi đến email của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đổi điểm câu lạc bộ khách hàng thân thiết của mình cho các phiên miễn phí trên các trò chơi sòng bạc trực tuyến.

Ai bắt đầu chơi miễn phí và tại sao?

Công nghệ Free Play đã được bắt đầu từ năm 1980 bởi các sòng bạc trực tiếp ở Atlantic City nơi cờ bạc được hợp pháp hóa lần đầu tiên. Nó được giới thiệu ngay sau khi phát minh ra thẻ người chơi điện tử tạo điều kiện đăng nhập hoạt động của người chơi và kiếm được điểm trung thành. Ban đầu, điểm trung thành trong thẻ người hâm mộ sẽ được đổi thành các giải thưởng như lò nướng bánh và TV. Thật không may, hệ thống này đã từ chối người chơi một cơ hội để lấy lại tiền thắng cược của họ và điều này có nghĩa là các sòng bạc phải tìm cách thay thế để thưởng cho người chơi của họ.

Các sòng bạc di chuyển tiếp theo đã thực hiện là cung cấp tiền mặt để đổi lấy điểm trung thành. Họ đã làm điều này với hy vọng nó sẽ khuyến khích người chơi bỏ lại tiền vào máy. Tuy nhiên, đây cũng là một động thái tồi tệ khi người chơi chỉ cần tiền vào túi và rời đi.

Chính tại thời điểm này, ý tưởng về Free Play đã ra đời với mục đích khuyến khích người chơi sử dụng phần thưởng của họ trong nền tảng chơi game.

Lý do sòng bạc cung cấp chơi miễn phí

* Thưởng cho khách hàng thân thiết

Cũng giống như bất kỳ thực thể kinh doanh nào, một sòng bạc thưởng cho lòng trung thành bằng cách sử dụng một số phương pháp – một cách như vậy thông qua các lần chơi miễn phí. Đưa ra ưu đãi này là một cách độc đáo để đánh giá cao những người chơi khi đối mặt với các tùy chọn khác chọn chơi tại nền tảng của họ.

* Một cách để đổi điểm câu lạc bộ

Phần lớn các sòng bạc trực tuyến và truyền thống có một câu lạc bộ người hâm mộ mà bạn có thể tham gia sau khi đáp ứng các tiêu chí nhất định, ví dụ: chơi trong một khoảng thời gian xác định hoặc đã tiêu tốn một số tiền cụ thể. Thành viên của các câu lạc bộ fan hâm mộ này tích lũy điểm mà sau đó có thể được đổi, trong một số trường hợp, dưới dạng chơi miễn phí.

* Để bù lỗ

Một chuỗi dài những xui xẻo trong cờ bạc không phải là hiếm. Một số nền tảng chơi trò chơi cung cấp chơi miễn phí để bù đắp cho những người chơi kém may mắn thường dưới dạng tiền thưởng hoàn lại tiền. Thông thường, sòng bạc sẽ khớp với tổng số tiền bị mất và hạn chế chơi cho một trò chơi cụ thể. Điều này cho bạn cơ hội để lấy lại những gì bạn có thể đã mất trong một khoảng thời gian nhất định.

* Cho mục đích quảng cáo

Để khuyến khích những người chơi mới đăng ký, một số sòng bạc cung cấp trò chơi miễn phí như một phần của gói khuyến mãi chào mừng.

* Để thay thế phần thưởng tiền mặt

Bạn còn nhớ những ngày xưa tốt đẹp khi các sòng bạc được sử dụng để trao phần thưởng tiền mặt mà sau đó bạn đã bỏ đi không? Chà, chơi miễn phí là hệ thống mới thay thế nó để quản lý hiệu quả hàng đợi chứng từ và tạo điều kiện tải xuống tiền mặt trên các máy casino.

* Để tăng cường hoạt động của người chơi

So với các quà tặng sòng bạc thông thường khác, chơi miễn phí có hiệu quả hơn trong việc khuyến khích người chơi tham gia và chơi các trò chơi sòng bạc. Hãy nhớ rằng, đây là tiền miễn phí về mặt kỹ thuật mà không có rủi ro nào nhưng nó mang đến cho bạn cơ hội để nhận được một số tiền thắng.

* Để quảng bá các trò chơi và nhà phát triển mới

Một số sòng bạc cung cấp chơi miễn phí trên các trò chơi mới hoặc ít được biết đến, điều này làm tăng mức độ tiếp xúc của nó và của nhà phát triển.

Lợi ích của chơi miễn phí

* Tiền thắng thường được miễn thuế

Rất ít quốc gia giám sát thu nhập bạn kiếm được từ các phiên chơi miễn phí vì bản thân hoạt động này được coi là giải trí.

* Phiên dài hơn chi phí thấp hơn

Bạn có thể chơi miễn là phiên chơi miễn phí kéo dài. Thông thường, sòng bạc sẽ cho phép bạn chơi tối đa một giờ mà không bị trừ tiền từ tài khoản tiền thật của bạn.

* Rủi ro tiền thật thấp hơn

Ưu đãi chơi miễn phí cho phép bạn chơi các trò chơi sòng bạc miễn phí. Ngoại trừ trường hợp tiền gửi được yêu cầu để mở khóa tiền thưởng, rủi ro mất tiền kiếm được của bạn là không.

Published under Slot games on 23 September, 2019.

Latest update on 27 November, 2020.
Vinh

Vinh

W88 is a United States thermonuclear warhead, with an estimated yield of 475 kilotons ( kt), and is small enough to fit on MIRVed missiles .