Tin Thể Thao
03 September, 2018

Thực sự được bảo đảm! Tôi không biết phải làm gì

Thực sự được bảo đảm! Tôi không biết phải làm gì

Alessandro Becker, thủ môn của Liverpool, sức mạnh của giải ngoại hạng Anh đã khẳng định điều đó. Tôi sẽ không đánh giá thấp và phạm sai lầm nữa. Sau khi bị đánh gục, đối phương đánh bóng để ghi bàn.

Dường như tất cả mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ, nhưng trên phút 63 Alice Saunders Becker đẩy chương trình để chơi cứng rắn với anh trai Skeleton Ricci của Nacho của thập tự giá và gửi nó tới Rashid Rancho Salman bàn thắng đánh bại lên. Điểm số cuối cùng trong trận đấu này là 2 - 1 Liverpool đã thêm tổng cộng 12 điểm từ 4 trận đấu.

Gần đây, Alessandro Becker đã ra mắt gần đây. Họ cảm thấy tức giận với bản thân và phạm sai lầm trong đội trong một tình huống khó khăn. Khi ai đó bỏ lỡ Nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi người và mọi người trong đội phải chiến đấu với nhau. Ngoài ra, Alizabeth Becker cũng tiết lộ rằng họ sẽ không bị lừa và phạm một sai lầm khác. Để chơi với bàn chân. Đó là một trong những vở kịch. Họ sẽ không còn tự mãn nữa. Họ cần phải học hỏi từ những gì là sai.  

Published under Tin Thể Thao on 03 September, 2018.

Mới cập nhật 06 September, 2018.
dangkyw88

dangkyw88

Hệ thống bảo mật và an ninh tân tiến, chúng tôi đảm bảo tài khoản và thông tin của thành viên được bảo mật một cách tuyệt đối.Trở thành đối tác của chúng tôi và hưởng mức hoa hồng hấp dẫn mỗi tháng