Đại lý cá độ bóng đá
09 September, 2019

TIẾP THỊ LIÊN KẾT SẢN PHẨM GIẢI TRÍ TRỰC TUYẾN, MỘT CÁCH NÓI KHÁC CỦA ĐẠI LÝ CÁ ĐỘ ONLINE

TIẾP THỊ LIÊN KẾT SẢN PHẨM GIẢI TRÍ TRỰC TUYẾN, MỘT CÁCH NÓI KHÁC CỦA ĐẠI LÝ CÁ ĐỘ ONLINE

Tiếp thị (Marketing) có phải là 1 nghề?

Nhận giấy báo trúng tuyển vào ĐH TCKT, ngỡ rằng mình sẽ làm về kế toán hay tài chính.

Đùng 1 cái, ra trường làm về marketing cho tập đoàn dược của Pháp, Ipsen.

Muốn bằng chị bằng em, tôi đi học MBA ở CVFG (1989-2001, khóa 8). Và luận văn tốt nghiệp là đề tài Tiếp thị trên internet.

Nghề tiếp thị có lẻ vận vào người khi tôi nhận được 1 học bổng của chính phủ Singapore để học tiếp thị chuyên nghiệp

Sau 5 năm làm nghề & được đào tạo về marketing, tôi bỏ hẵn nghề này để làm sales, quản lý chuỗi cung ứng, và sau này là quản lý đầu tư.

Gần 20 năm sau, số phận đẩy đưa, tôi bắt đầu lại bằng 1 công việc học, dạy, rồi làm marketing tại New Zealand. Marketing phải chăng là nghiệp của tôi. Nếu đã là nghiệp thì chạy trời không khỏi nắng.

Khi lập nên vn2nz này, trước là để thỏa mãn việc viết lách chia sẻ suy nghĩ của mình. Hai là tiếp thị hình ảnh cá nhân, thông qua đó thúc đẩy hình ảnh của đơn vị nơi tôi đang làm việc.

Làm thuê hay làm chủ?

Khi mà nhà nhà làm khởi nghiệp (start up), bạn cũng tự hỏi đã đến lúc mình bắt đầu chưa? Trong hàng chục cách kiếm tiền online đầy rẫy trên mạng, cái nào thực sự mang tính bền vững?

Chúng ta đi học, đi làm và sinh sống trên đất khách hầu mong kiếm được cái thẻ xanh. Vì vậy, kiếm 1 công việc toàn thời gian để được nộp đơn là bắt buộc phải có. Chúng ta cần có 1 việc chính quy để trang trải cuộc sống, để tích lũy kinh nghiệm và để đạt mục tiêu khác.

Hôm 27/8/2018, tôi viết 25 cách để giảm chi phí sinh hoạt của bạn ở New Zealand (và tôi nghĩ nó cũng sẽ gần đúng cho du học sinh Mỹ, Canada, Úc hay UK). Điều quan trọng nhất tôi muốn chia sẽ ở bài viết đó “Kiếm tiền thật nhiều để không phải mệt óc tiết kiệm từng xu, từng đồng

Ông bà thường nói “phi thương bất phú” tức là không kinh doanh thì không giàu. Ai cũng nghe tỷ phú này, triệu phú nọ làm giàu từ kinh doanh. Chẳng ai nghe, anh xyz thành tỷ phú nhờ đi làm thuê cả.

Nai lưng ra làm thêm 2, 3 job để kiếm tiền ư? Hay là bạn nộp hết tiền cho cơ quan thuế & sức khỏe thì ngày càng đi xuống?

Bạn mơ ước trở thành ông chủ của riêng bạn và làm việc theo lịch trình của riêng bạn. Bạn muốn dành thời gian cho gia đình và tận hưởng cuộc sống của bạn hơn là đến văn phòng từ 9h sáng. Bạn có khiếu viết, nhưng chưa phát huy được.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) này dành cho bạn. Và nếu bạn đồng ý với tuyên bố bên trên, thì tiếp thị liên kết là công việc bạn nên thử sức

Làm tiếp thị có kiếm được tiền không? Tiếp thị online có tạo ra doanh thu không? Trên thế giới này có thật sự kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết (affiliate marketing)? Du học sinh hay người nhập cư như chúng ta có kiếm được tiền bằng tiếp thị online không?

Tôi cảnh báo bạn rằng: Công việc tiếp thị liên kết mất khá nhiều thời gian, công sức và kiên nhẫn, nhưng nếu bạn có thể gắn bó với nó và thực sự cống hiến bản thân, bạn sẽ có 1 thu nhập xứng đáng. Không phải đi dụ dỗ người khác mua theo mô hình đa cấp là tiếp thị liên kết.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu 5 trong số các trang web tiếp thị liên kết hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu hành trình cho công việc mơ ước của mình ngay hôm nay.


Affiliate Marketing là gì?

Tiếp thị liên kết tức là bạn giới thiệu cho khách hàng về 1 sản phẩm, dịch vụ (gọi tắt là sp) của 1 công ty khác (không phải của bạn).

Khi khách hàng mua sp đó thông qua cái mã coupon hoặc link bạn đăng (thuật ngữ gọi là affliate link) thì công ty đó trả tiền hoa hồng cho bạn thông qua 1 đại lý. Đại lý này là công ty làm việc trực tiếp với bạn.

Khách hàng là bạn bè, gia đình, đọc giả trang web (blog) của bạn và những người tìm thông tin trên internet. Tiền hoa hồng thì tùy mặt hàng vài % (cho sp cụ thể) đến hàng chục % (cho các sp số)

Tiếp thị liên kết là 1 ngành hái ra tiền, tồn tại lâu đời, và ai muốn viết lách và có lượng fan đông đảo thì có thể bắt tay làm.

Có nhiều trang web tiếp thị liên kết để bạn đăng ký. Làm tiếp thị liên kết, thì ngay cả khi bạn ngủ, các link bạn đã đăng vẫn có thể tạo doanh thu cho bạn. Nhiều hay ít tùy thuộc vào khách hàng mục tiêu, sp bạn muốn tiếp thị.

Bạn chỉ nên làm với các công ty nổi tiếng, lịch sử rõ ràng, lâu đời, website đầy đủ thông tin. Hãy google nó trước, xem thế giới (chứ không phải việt nam) nói gì về nó. Các lời hoa mỹ, show hàng đống tiền “của các mồi chài viên” chỉ là mục đích bẫy bạn mà thôi.

w88-yes.com

w88-yes.com

Trang web cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ với các phần thưởng để tối đa hóa trải nghiệm chơi của bạn.