Tin Thể Thao
04 August, 2019

Unai Emery để Laurent Koscielny ở lại Arsenal cho mùa giải tới

Unai Emery để Laurent Koscielny ở lại Arsenal cho mùa giải tới

Trung vệ của Arsenal, Laurent-Koscielny, người cũng tình cờ trở thành đội trưởng của Arsenal, đã ở trong vùng nước nóng trong một thời gian. Cầu thủ bóng đá 33 tuổi đã từ chối đi du lịch ở Mỹ trước mùa giải, ngay sau khi anh yêu cầu chấm dứt hợp đồng để gia nhập một câu lạc bộ khác, cũng bị từ chối. Trong chín năm ở Arsenal, Koscielny hiện đang nghiêng về việc trở về quê nhà, Pháp và rời đội của Emery.

Tuy nhiên, HLV của Arsenal không phải là người dễ dàng buông tay và thực sự muốn giữ chân cầu thủ mùa hè này với vị trí trung vệ vẫn chứng tỏ có thể gặp rắc rối tại Emirates. Trận hòa giao hữu sau mùa giải trước Angers, Emery đã tuyên bố về khả năng nghỉ phép của đội trưởng. Cúc Koscielny là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi và tôi không mất hy vọng anh ấy sẽ ở bên chúng tôi vào mùa giải tới. Tôi đang nói chuyện thường xuyên với anh ấy và tôi đang cố gắng thuyết phục anh ấy ở lại với chúng tôi, nhưng hiện tại ý tưởng đầu tiên của anh ấy vẫn là rời đi và tình huống này đang khiến chúng tôi thay đổi ý tưởng về các trung vệ.

Rõ ràng là sự thiếu hụt phổ biến đối với các trung vệ ở Arsenal và đã đưa ra một yêu cầu để có thêm nhiều cầu thủ theo ý của anh ấy. Hiện tại, Rob Holding và Konstantinos Mavropanos vẫn đang hồi phục sau chấn thương, trong khi cuộc đấu tranh để hồi phục vẫn là có thật với Shkodran Mustafi. Tuy nhiên, ngay cả khi Emery muốn Koscielny ở lại Arsenal, Emery khẳng định rằng việc tìm kiếm một trung vệ mới trên thị trường vẫn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi muốn trở nên mạnh mẽ trong hàng phòng ngự và chúng tôi đang suy nghĩ về cách chúng tôi có thể thay thế anh ấy. Nếu chúng tôi có thể ký thêm một trung vệ nữa thì sẽ chỉ là nếu anh ấy rõ ràng tốt hơn sáu người mà chúng tôi đã có.


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Vie kể từ năm 2019.

W88

W88

W88 - Trở thành đối tác Cá Cược chính thức của Leicester City mùa giải Ngoại Hạng Anh 2019/20 và 2020/21.